Mỹ kết án người đàn ông Trung Quốc cầm đầu đường dây "du lịch sinh con" 37 tháng tù dù đã bỏ trốn về nước
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 10,817,511
Tử vong: 519,434
Hồi phục: 5,509,781
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 2,749,822
Tử vong: 130,313
Hồi phục: 813,134
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Vợ của cảnh sát đè chết George Floyd muốn đổi tên và không lấy một đồng nào từ tài sản sau khi ly hôn

Sẵn sàng ly hôn không đòi hỏi một xu nào và mong muốn được đổi họ sau khi ly hôn cho thấy mỗi quan hệ giữa Derek Chauvin, sĩ quan giết chết người đàn ông da đen George Floyd, và vợ thực sự đã tan vỡ.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 544 bài
Đăng lúc: 03/06/2020 10:51 AM
Vợ của cảnh sát đè chết George Floyd muốn đổi tên và không lấy một đồng nào từ tài sản sau khi ly hôn
Bà Kellie May Chauvin và chồng Derek Chauvin (Nguồn NBC News)

Sau khi đệ đơn ly hôn lên toà án, bà Kellie May Chauvin, vợ của Derek Chauvin, viên sĩ quan cảnh sát ghì chết người đàn ông da đen George Floyd, đã bày tỏ mong muốn được đổi tên vì không muốn dính dáng gì tới chồng.

Hôm thứ Bảy tuần trước, bà Kellie đã nộp đơn ly dị chồng mình sau khi ông Derek bị bắt với cáo buộc giết người cấp độ ba vì cái chết của ông Floyd, khiến bà Kellie bị ảnh hưởng nặng về tâm lý.

Trong đơn ly dị dài 8 trang vừa được công bố vào hôm thứ Hai ngày 1 tháng 6, bà Kellie muốn đổi tên và không cần chồng bảo trợ. Trong đó, đơn giản chỉ đề cập đến mối quan hệ vợ chồng giữa bà Kellie và ông Derek đã tan vỡ và không thể cứu vãn được.

Ngoài yêu cầu kết thúc quan hệ vợ chồng, bà Kellie cũng bày tỏ với toà án rằng không muốn tiếp tục theo họ Chauvin của chồng. Tuy nhiên, bà Kellie lại không nói cụ thể họ mới mà bà muốn theo. Nhưng trước đây, bà Kellie từng có tên đầy đủ là Kellie May Thao và Kellie May Xiong.

Mục đích của việc bà Kellie đổi tên là vì cuộc hôn nhân tan vỡ và bà cũng không còn mối quan hệ ràng buộc với ông Derek, chứ không phải là bà Kellie trốn tránh chủ nợ, sự sợ hãi hay bất kỳ ai khác.

Ngoài ra, mặc dù bà Kellie đang thất nghiệp, nhưng bà không đòi hỏi bất kỳ điều gì từ chồng, bà "không cần chồng bảo trợ, đồng thời, từ bỏ quyền được chồng bảo trợ", theo hồ sơ ly hôn.

#derek chauvinViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo NBC News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)