Dr. Anthony Fauci nói rằng người đã tiêm vắc-xin COVID-19 không cần phải đeo khẩu trang khi ra ngoài
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 162,849,421
Tử vong: 3,378,064
Hồi phục: 126,269,002
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,357,101
Tử vong: 594,076
Hồi phục: 10,745,730
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Vợ của cựu cảnh sát Derek Chauvin, người ghì chết George Floyd đã đệ đơn ly hôn

Có lẽ vì dằn vặt tâm lý mà vợ viên cảnh sát Derek Chauvin, người đã ghì chết George Floyd đã quyết định đệ đơn ly hôn, kết thúc hôn nhân với Derek.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 808 bài
Đăng lúc: 30/05/2020 12:22 PM
Vợ của cựu cảnh sát Derek Chauvin, người ghì chết George Floyd đã đệ đơn ly hôn
Hình ảnh Derek Chauvin - Người trực tiếp đè chết George Floyd (ABC News)

Vợ của Derek Chauvin, sĩ quan cảnh sát thành phố Minneapolis, tiểu bang Minnesota vừa bị sa thải vì gây ra cái chết của George Floyd đã đệ đơn ly hôn về vai trò của mình trong vụ án, theo các phương tiện truyền thông đưa tin.

Các luật sư của Kellie Chauvin (Vợ của Derek Chauvin) cho biết vào hôm thứ Sáu rằng cô đang tìm cách kết thúc cuộc hôn nhân của cô ấy với Derek.

Trong một lá thư thay mặt cho Kellie và gia đình của cô ấy nói rằng cô đã bị ảnh hưởng nặng nề sau cái chết của George Floyd, người đã bị chính chồng cô ghì đến chết. Vì vậy, cô đã nộp đơn xin ly hôn, trong lá thư đề cập.

Mặc dù đã là vợ chồng nhưng giữa Kellie và Derek Chauvin vẫn chưa có đứa con nào, bức thư không đề cập rõ cặp đôi đã kết hôn được bao lâu.

Theo tiểu sử, Kellie Chauvin sinh năm 1974 ở Lào trong thời kỳ chiến tranh. Vào năm 1977, cô cùng gia đình chạy trốn và tị nạn tại Thái Lan sau đó sang Mỹ. Thông tin cũng cho biết vào năm 2018, Kellie được trao vương miện Quý bà Minnesota.

Derek Chauvin đã bị bắt vào hôm thứ Sáu vì liên quan đến cái chết của người đàn ông da đen George Floyd. Chính cái chết của Floyd đã làm nổi lên các cuộc biểu tình trên toàn quốc và vượt quá tầm kiểm soát ở một số thành phố.

Derek đã bị bắt và phải đối mặt với tội giết người cấp độ 3 và tội ngộ sát. Ngoài Derek, còn có 3 vị sĩ quan cảnh sát khác cũng bị sa thải vì có liên quan tới cái chết của Floyd vào hôm thứ Hai. Tuy nhiên, khả năng 3 vị sĩ quan còn lại bị buộc tội vẫn còn để ngỏ.

#george floyd#minnesotaViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)