Chính quyền Biden đang "lên kịch bản" đóng cửa Chính phủ vào cuối tháng 9 do "ngân sách cạn kiệt"
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 231,763,055
Tử vong: 4,743,922
Hồi phục: 174,335,740
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 42,905,556
Tử vong: 688,157
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Vụ vợ chồng gốc Việt bị đâm chết tại nhà ở tiểu bang Oklahoma hung thủ là con trai và đã nhảy cầu tự tử

Sau quá trình điều tra, cảnh sát xác định thanh niên gốc Việt ở Oklahoma City, tiểu bang Oklahoma đã dùng vật sắc nhọn đâm chết cha mẹ của mình và sau đó nhảy cầu tự tử.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 943 bài
Đăng lúc: 02/09/2021 11:33 AM
Vụ vợ chồng gốc Việt bị đâm chết tại nhà ở tiểu bang Oklahoma hung thủ là con trai và đã nhảy cầu tự tử
Vợ chồng ông Thiết bà Loan và con trai Kenny Trần - Nguồn: FB.

Hôm thứ Tư ngày 1 tháng 9, cảnh sát Oklahoma City, tiểu bang Oklahoma thông báo về vụ việc ông Trần Văn Thiết, 58 tuổi, và vợ bà Nguyễn Thị Kim Loan, 59 tuổi, đã bị chính con trai của họ là Kenny Trần, 19 tuổi giết chết.

Trước đó, vào khoảng 10:15 sáng hôm thứ Bảy ngày 21 tháng 8, cảnh sát Oklahoma City nhận được tin báo về một vụ án mạng xảy ra tại một ngôi nhà ở 2919 đường N.W. 32nd gần May Avenue. Khi tới hiện trường, họ phát hiện ông Thiết và bà Loan tử vong với nhiều vết dao trên cơ thể.

Khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, có một người đàn ông đã nhảy từ trên cầu Scissortail Bridge xuống xa lộ ở bên dưới vào khoảng 5 giờ sáng. Nạn nhân được xác định là đã chết ngay tại chỗ.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện vụ tự tử nói trên có liên quan tới cái chết của ông Thiết bà Loan. Người nhảy cầu tự tử được xác định là Kenny Trần, con trai của ông Thiết bà Loan.

Cảnh sát tin rằng Kenny Trần đã đâm chết cha mẹ của mình và sau đó nhảy cầu Scissortail Bridge tự vẫn. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa thể xác định được nguyên nhân gây án của Kenny Trần.

Hình ảnh cậu con trai khác là Trần Phụng, 21 tuổi của ông Thiết bà Loan - Nguồn: Gofundme.Hình ảnh cậu con trai khác là Trần Phụng, 21 tuổi của ông Thiết bà Loan - Nguồn: Gofundme.

Ngoài Kenny Trần, ông Thiết bà Loan còn có một người con trai khác là Trần Phụng, 21 tuổi, đang học năm thứ tư tại trường University of Oklahoma (OU). Cộng đồng người Việt tại Oklahoma City đã kêu gọi quyên góp tiền để giúp Trần Phụng lo hậu sự.

#oklahomaViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)