Căn cứ Mỹ ở Syria bị UAV tự sát tập kích khiến 1 công dân Mỹ, 5 binh sĩ và 1 người khác bị thương
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Vụ xả súng ở tiểu bang Mississippi khiến 6 người tử vong

Tại tiểu bang Mississippi vừa xảy ra vụ xả súng ở ba địa điểm khác nhau khiến 6 người tử vong. Danh tính nghi phạm vụ xả súng mới nhất được xác định là Richard Dale Crum, người này bị cáo buộc giết người cấp độ một.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 1081 bài
Đăng lúc: 18/02/2023 08:20 PM
Vụ xả súng ở tiểu bang Mississippi khiến 6 người tử vong
Hình ảnh nơi xảy ra vụ việc - Nguồn: AP.

Tối ngày 17 tháng 2, một vụ xả súng đã xảy ra ở 3 khu vực khác nhau ở tiểu bang Mississippi. Khu vực xảy ra thảm kịch là Arkabutla, một ngôi làng hẻo lánh với tổng số dân chưa tới 300 người ở hạt Tate, phía bắc Mississippi.

Cảnh sát trưởng Tate- Brad Lance cho biết: “Danh tính nghi phạm vụ xả súng được xác định là Richard Dale Crum (51 tuổi). Người này bị cáo buộc giết người cấp độ một”.

Cụ thể, Crum bị cáo buộc giết vợ cũ và 5 người khác tại ba địa điểm khác nhau trong cùng thời điểm vào tối ngày 17 tháng 2.

Chính quyền nhận cuộc gọi đầu tiên từ 911 vào khoảng 11h trưa. Crum tới bãi đậu xe tại một cửa hàng ở Arkabutla và bắn chết một người ngồi trong xe gần đó. Sau đó nghi phạm đi vào cửa hàng, rồi rời đi và lái xe về nhà vợ cũ, bắn chết vợ cũ và tấn công chồng chưa cưới của bà ấy.

Trên đường đuổi theo tới chỗ ở của nghi phạm, cảnh sát phát hiện có hai người bị bắn chết trên con đường nhỏ sau nhà của Crum. Chưa dừng lại ở đó, họ phát hiện thêm hai người nữa bị bắn chết trong căn nhà gần bên.

Cảnh sát trưởng Lance nói rằng: “Khả năng rất cao các nạn nhân nói trên đều là người nhà của Crum.” Nghi phạm đã bị bắt khi đang rời hiện trường, cảnh sát tìm thấy một vài khẩu súng trong xư của nghi phạm. Hiện chưa rõ động cơ của nghi phạm là gì.

#mississippiViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)