Nghiên cứu mới cho thấy Virus gây bệnh COVID-19 mất 90% khả năng lây nhiễm khi bay trong không khí
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 327,647,213
Tử vong: 5,534,172
Hồi phục: 222,417,039
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 65,814,876
Tử vong: 849,976
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Washington D.C tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì bão tuyết làm "tê liệt" nhiều nơi, các chuyến bay bị hủy

Toàn bộ thủ đô Washington D.C dường như bị tê liệt bởi trận bão tuyết lớn vào những ngày đầu năm mới, hơn một nửa số chuyến bay đến và đi đã bị hoãn hoặc hủy.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1051 bài
Đăng lúc: 04/01/2022 10:03 AM
Washington D.C tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì bão tuyết làm

Ngày 3 tháng 1, thủ đô Washington D.C đã phải hứng chịu một trận bão tuyết lớn khiến nhiều chuyến bay bị hủy.

Cụ thể, cơn bão tuyết đã khiến hơn một nửa số chuyến bay đến và đi từ sân bay Quốc gia Ronald Reagan, sân bay Quốc tế Baltimore/Washington Thurgood Marshall và sân bay Quốc tế Washington Dulles bị hoãn. Theo dự báo, tuyết có thể phủ dày lên tới hơn 25cm.

Trận bão tuyết cũng khiến chiếc máy bay trực thăng của Tổng thống Biden bị kẹt lại ở Căn cứ Không quân Andrews, tiểu bang Maryland, buộc tổng thống phải lái xe để trở lại Nhà Trắng sau ngày nghỉ cuối tuần ở tiểu bang Delaware.

Cơn bão tuyết cũng làm cuộc họp báo trong ngày 3 tháng 1 tại Nhà Trắng bị hủy, Văn phòng Quản lý Nhân sự Mỹ (OPM) đưa ra thông báo các văn phòng liên bang trong khu vực sẽ đóng cửa trong ngày.

Trận bão tuyết không chỉ gây ảnh hưởng nặng nề cho thủ đô Washington D.C, mà 3 sân bay chính của TP New York cũng chịu ảnh hưởng rất lớn, khoảng một phần tư các chuyến bay tại các sân bay này bị hoãn hoặc hủy.

Ngoài ra, cơn bão tuyết cũng khiến 500,000 người ở khu vực đông nam Mỹ rơi vào tình trạng mất điện. Các trường học ở thủ đô Washington được yêu cầu đóng cửa đến ngày thứ năm tới.

Chính quyền Washington tuyên bố tình trạng khẩn cấp, hệ thống xe bus tạm ngưng hoạt động và tạm dừng các hoạt động không thiết yếu, thậm chí việc xét nghiệm Covid-19 cũng bị gián đoạn.

Các nhà chức trách cũng đưa ra cảnh báo, việc tuyết tan rồi đông lại trong đêm có thể sẽ khiến việc lái xe trở nên nguy hiểm hơn. Theo hãng Reuters, hàng loạt vụ tai nạn xe hơi đã được báo cáo kể từ khi cơn bão bắt đầu.

#washington, d.c.Viết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)