Động đất làm rung chuyển thành phố New York
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

WHO mong muốn Twitter tiếp tục ngăn chặn "thông tin sai lệch" về COVID-19 sau khi được Elon Musk mua lại

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hi vọng rằng sau khi được Elon Musk thâu tóm, mạng xã hội Twitter vẫn tiếp tục ngăn chặn những thông tin sai lệch về COVID-19.
Thế GiớiCông Nghệ
Như Ý ⊶ đã viết 943 bài
Đăng lúc: 27/04/2022 10:09 AM
WHO mong muốn Twitter tiếp tục ngăn chặn
Ảnh minh họa - Nguồn: Reuters.

Mới đây, ông Michael Ryan, giám đốc các chương trình khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cho biết rằng việc quản lý tốt các nền tảng thông tin trực tuyến rất quan trọng cũng như nhấn mạnh vai trò của những người có vị thế có thể ảnh hưởng nhiều đến cách chia sẻ thông tin với cộng đồng.

Vị quan chức WHO này cũng bày tỏ mong muốn rằng ông Elon Musk sẽ nỗ lực để cải thiện chất lượng thông tin được chia sẻ trên Twitter, sau khi mua lại nền tảng này. "Thông tin chính xác là phao cứu sinh trong bối cảnh đại dịch như hiện nay.", ông Ryan nói với báo giới.

Vào ngày 25 tháng 4, Twitter đã chấp nhận đề nghị mua lại của tỉ phú giàu nhất thế giới Elon Musk với giá $44, qua đó biến mạng xã hội này thành công ty tư nhân.

Ông Elon Musk là một người "ủng hộ tự do ngôn luận tuyệt đối" và đã có không ít lần lên án những quy định kiểm soát nội dung trên các nền tảng trực tuyến. Do đó, nhiều người lo ngại rằng Twitter có thể sẽ trở thành một nền tảng tự do, có nhiều thông tin sai lệch sau khi ông chủ Tesla nắm quyền kiểm soát hoàn toàn.

#covid-19#who#twitterViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)