Tất cả thành viên NATO thống nhất sẽ kết nạp Ukraine
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Xả súng hàng loạt ở Maine, ít nhất 22 người thiệt mạng

Hai vụ xả súng đẫm máu đã xảy ra tại thành phố Lewiston, tiểu bang Maine khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 60 người bị thương. Hiện cảnh sát vẫn đang truy lùng nghi phạm.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1760 bài
Đăng lúc: 26/10/2023 10:22 AM
Xả súng hàng loạt ở Maine, ít nhất 22 người thiệt mạng
Hình ảnh nghi phạm nổ súng được cung cấp bởi cảnh sát.

Hôm thứ Tư ngày 25 tháng 10, đã xảy ra hai vụ xả súng hàng loạt ở thành phố Lewiston, tiểu bang Maine khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 60 người bị thương. Nghi phạm thực hiện hai vụ xả súng được cho là cùng một người.

Theo cảnh sát địa phương, hai vụ xả súng xảy ra vào khoảng 20 giờ tối tại trung tâm bowling Sparetime và quán bar Schemengee ở Lewiston, đều là những địa điểm vui chơi giải trí có rất động người.

Theo cập nhật mới nhất của hãng tin CNN, số người chết trong 2 vụ xả súng đã tăng lên 22. Hiện cảnh sát khuyến cáo người dân nên ở yên trong nhà, các cơ sở kinh doanh trong khu vực tạm đóng cửa cho đến khi bắt giữ được nghi phạm.

Cảnh sát thành phố Lewiston đã xác định cả hai vụ tấn công đều liên quan đến nghi phạm Robert Card, 40 tuổi, người được mô tả là "có vũ trang và nguy hiểm". Khi thực hiện hai vụ xả súng, nghi phạm mặc quần đen, áo nâu và mang theo súng trường.

#xả súng hàng loạt#giết chócViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)