Putin khẳng định việc máy bay Nga chở tù binh Ukraine bị bắn hạ có liên quan tới Mỹ
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Xả súng ở Florida, ít nhất 10 người bị thương, nhân chứng mô tả là "như trong phim hành động"

Một vụ xả súng được mô tả là "như trong phim hành động" đã xảy ra tại thành phố Lakeland, tiểu bang Florida khiến ít nhất 10 người bị thương, trong đó có 2 người nguy kịch.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1547 bài
Đăng lúc: 31/01/2023 10:03 AM
Xả súng ở Florida, ít nhất 10 người bị thương, nhân chứng mô tả là
Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng - Nguồn: Cảnh sát Lakeland.

Hôm thứ Hai ngày 30 tháng 1, một vụ xả súng đã xảy ra ở thành phố Lakeland, tiểu bang Florida. Vụ xả súng được mô tả "như phim hành động" khiến ít nhất 10 người bị thương, trong đó có 2 người nguy kịch, số nạn nhân còn lại đã được đưa tới bệnh viên cấp cứu.

Theo mô tả, khoảng 15:43 chiều hôm thứ Hai, một chiếc sedan màu xanh hiệu Nissan bất ngờ dừng lại trước đám đông. Tiếp đến, loạt đạn được xả ra từ 4 cánh cửa xe đã mở toang bởi các tay súng ngồi sẵn bên trong xe.

Vụ xả súng khiến ít nhất 10 người bị thương, trong đó có 2 người nguy kịch, số nạn nhân còn lại đã được đưa tới bệnh viên cấp cứu. Theo cảnh sát trưởng Sam Taylor thì hầu hết các nạn nhân là nam giới tuổi từ 20-35.

Ông Taylor cho biết hiện cảnh sát vẫn đang điều tra để truy tìm các nghi phạm cũng như nguyên nhân dẫn đến vụ xả súng.

Theo dữ liệu từ tổ chức phi lợi nhuận The Gun Violence Archive (TGVA) chuyên theo dõi các vụ bạo lực súng đạn tại Mỹ, năm 2022 là năm thứ 3 liên tiếp Mỹ ghi nhận hơn 600 vụ xả súng hàng loạt, trong đó mỗi vụ có ít nhất 4 người chết hoặc bị thương.

#floridaViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)