Putin khẳng định việc máy bay Nga chở tù binh Ukraine bị bắn hạ có liên quan tới Mỹ
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Xả súng tại chợ Walmart ở Tiểu bang Virginia khiến nhiều người thiệt mạng

Một vụ xả súng vừa xảy ra ở Walmart tại tiểu bang Virginia khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương. Đây là vụ xả súng hàng loạt thứ hai ở Mỹ chỉ trong vòng 3 ngày.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1547 bài
Đăng lúc: 23/11/2022 10:07 AM
Xả súng tại chợ Walmart ở Tiểu bang Virginia khiến nhiều người thiệt mạng
Cảnh sát tới hiện trường vụ xả súng. Ảnh: AP.

Ngày 22 tháng 11, tại Walmart ở tiểu bang Virginia đã xảy ra một vụ xả súng. Được biết, khoảng 22h12 cảnh sát đến cửa hàng và tìm thấy bằng chứng về một vụ nổ súng bên trong, vụ xả súng đã khiến nhiều người thiệt mạng, tổng số nạn nhân có thể lên đến 10 người.

Leo Kosinski, nhân viên tại Walmart thị cho biết:

Kẻ xả súng nằm trong số những người thiệt mạng. Trong suốt quá trình phản ứng với vụ việc, không có nhân viên thực thi pháp luật nào nổ súng.

Hiện Văn phòng của Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ tại Washington, D.C. cũng đang phối hợp với cảnh sát địa phương điều tra. Giới chức thành phố Chesapeake đã yêu cầu người dân tránh xa cửa hàng trong quá trình điều tra vụ việc.

Thượng nghị sĩ bang Virginia - Louise Lucas chia sẻ trên Twitter:

Tôi thật sự rất đau lòng khi nghe tin về vụ xả súng mới xảy ra. Tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi tìm ra giải pháp chấm dứt nạn bạo lực súng đạn ở nước Mỹ.

Đây là vụ xả súng lớn thứ hai ở Mỹ chỉ trong vòng 3 ngày. Trước đó là vụ nổ súng vào ngày 19 tháng 11 tại một câu lạc bộ dành cho cộng đồng LGBT ở Colorado Springs khiến 5 người thiệt mạng.

#virginiaViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)