Mỹ và các nước đồng minh có thể sẽ tẩy chay Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2022 do Trung Quốc tổ chức
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 135,644,973
Tử vong: 2,932,707
Hồi phục: 95,445,472
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 31,565,439
Tử vong: 569,490
Hồi phục: 10,533,927
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

YouTube sẽ treo logo "Black History Month" vào mỗi thứ 2 đầu tuần trong tháng 2 này

Dịch vụ chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới Youtube sẽ bổ sung thêm biểu tượng BHM vào mỗi thứ 2 đầu tuần, như một cách để kỷ niệm kỳ lễ Black History Month (Tháng Lịch Sử Người Da Đen).
Hoa KỳCông Nghệ
Long Pham ⊶ đã viết 366 bài
Đăng lúc: 02/02/2021 02:05 PM
YouTube sẽ treo logo
Ảnh logo BHM được youtube treo hôm thứ 2 ngày 1 tháng 2 vừa qua - Nguồn: 9toGogle

Để kỷ niệm Black History Month (BHM) vào tháng hai hàng năm, dịch vụ chia sẻ video trực tuyến YouTube sẽ bổ sung thêm biểu tượng BHM được thiết kế bởi các hoạ sĩ da màu trên giao diện ứng dụng và giao diện trình duyệt web.

Theo thông báo từ YouTube:

Tại YouTube, chúng tôi luôn tin vào sức mạnh của những tiếng nói và quan điểm đa dạng. Là một phần trong công việc của chúng tôi để hỗ trợ những tiếng nói đó, chúng tôi bắt đầu Black History Month bằng cách tôn vinh bốn nghệ sĩ da màu trong Black History Month. Họ sẽ mang tài năng sáng tạo của mình lên biểu tượng của YouTube.

YouTube sẽ cập nhật biểu tượng BHM mới vào mỗi thứ Hai đầu tuần trong Black History Month. Nó xuất hiện ở góc trên bên trái tại trang chủ của ứng dụng YouTube trên Android, iOS và trình duyệt web.

Thứ Hai ngày 1 tháng 2, biểu tượng BHM đầu tiên đã được cập nhật trên YouTube. biểu tượng này được thiết kế bởi nghệ sĩ người Brazil và giám đốc nghệ thuật Leandro Assis.

Ứng dụng YouTube di động cũng cập nhật thêm tính năng "Celebrate Black History" để mở danh sách phát "Voices of Black Creativity". Trong khi đó, giao diện trang chủ Google hiển thị thêm liên kết với dòng chữ "Celebrating Black history makers, pioneers and future leaders."

Black History Month (Tháng Lịch Sử Người Da Đen) là một lễ kỷ niệm hàng năm được tổ chức tại một số quốc gia lớn trên thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Ireland và Hà Lan. Kỳ lễ này được tổ chức như một cách để tưởng nhớ đến những người đặt nền móng cho cộng đồng người châu Phi.

#youtube#black history monthViết bởi Long Pham (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)