California dự kiến sẽ thả 8,000 tù nhân trước tình hình đại dịch COVID-19 tăng mạnh trong nhà tù
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 12,998,368
Tử vong: 571,160
Hồi phục: 6,815,259
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 3,376,421
Tử vong: 137,371
Hồi phục: 956,157
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Một ông Việt Nam 70 tuổi tại San Jose vào tù vì bắt cóc và có hành vi dâm ô với bé gái 13 tuổi

Tuan Binh Nguyen, 70 tuổi tới từ San Jose đã bị cảnh sát bắt giữ hôm thứ Hai, sau khi thực hiện hành vi tấn công tình dục đối với một bé gái 13 tuổi.
Hoa KỳCộng Đồng
Nhật Long ⊶ đã viết 455 bài
Đăng lúc: 15/01/2020 12:33 PM
Một ông Việt Nam 70 tuổi tại San Jose vào tù vì bắt cóc và có hành vi dâm ô với bé gái 13 tuổi
Ông Tuan Binh Nguyen (Ảnh cung cấp bởi cảnh sát)

Cảnh sát San Jose cho biết họ đã bắt được một người đàn ông 70 tuổi vì nghi ngờ người đàn ông này đã bắt cóc và quấy rối tình dục một bé gái 13 tuổi, người mà ông ta được thuê để chở cô bé từ trường về nhà.

Hôm thứ Hai vừa rồi, Christopher Gomez, một nhân viên bảo vệ của Valiant Private Security đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời hành vi tấn công tình dục của Tuan Binh Nguyen tại một bãi đậu xe. Sau khi nhận được báo cáo từ Christopher Gomez, cảnh sát San Jose đã xuất hiện và áp giải Tuan Binh Nguyen về sở cảnh sát.

Các cảnh sát viên đã nhận được một cuộc gọi bởi Gomez từ Capitol Expressway và Tuers Road ở San Jose để báo cáo rằng anh ta đã can thiệp vào một vụ tấn công tình dục bé gái.

Gomez cho biết khi anh ta tiếp cận và yêu cầu nghi phạm bước ra khỏi xe, Tuan Binh Nguyen đã từ chối. Sau đó Gomez buộc phải rút ra vũ khí để đưa ông ta ra khỏi xe và sau đó còng tay ông ta lại. Nạn nhân sau khi được giải cứu vẫn ở trong tình trạng hoảng loạn.

Tuan Binh Nguyen đã bị tống vào nhà tù quận Santa Clara với tội danh bắt cóc trẻ em, giam giữ trái phép, sờ vào vùng kín của trẻ dưới 14 và dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi.

Gia đình nạn nhân đã thuê Tuan Binh Nguyen từ nhiều năm trước để đưa đón con gái họ từ trường về nhà. Hôm thứ Hai, Nguyen đã không đón những đứa trẻ khác mà chỉ đón một mình nạn nhân.

Chiếc xe của nghi phạm di chuyển và đậu ở phía sau một doanh nghiệp ở Block 1000 của East Capitol Expressway. Tại đây, Gomez đã phát hiện ra phương tiện của nghi phạm và giải cứu bé gái.

#california#san jose, california#san joseViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo NBC
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)